Nên mua iPhone 7 7 Plus lock ngay từ thời điểm này !

Với  độ ổn định hiện tại của sim ghép. Có lẻ ngay lúc này, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận một chiếc iPhone 7 7 Plus quốc tế. Thì hãy mua một chiếc máy lock và tận dụng những lợi ích mà sim ghép mang lại…

Sim-ghep-iPhone-7-Plus

Thời Điểm Mà SIM Ghép Thịnh Hành Nhất Từ Trước Đến Nay

Như các bạn đã biết thì hiện nay, sim ghép iPhone 7 7 Plus hay các dòng iPhone khác đều đã rất rẻ. Một số cửa hàng còn bán chỉ từ năm mươi ngàn đồng. Nhưng điều đáng nói không nằm ở giá của chiếc sim ghép mà là ở tính năng của nó. Những tính năng có được như là trên một chiếc máy quốc tế.

  • Máy hoàn toàn như thành Quốc Tế
  • Nhà cung cấp : Việt Nam tùy theo mạng Mobi Vina Viettel
  • Chọn 2G/3G/4G , không cần chuyển vùng không bị nhỡ cuộc gọi
  • Danh bạ : Không cần thêm +84 để hiện tên
  • iMess Facetime My number : lên ngay khi vừa có sóng.
  • *101# và ussd: Hoàn toàn bình thường
  • Dùng sim 3G 4G đều được cả.
  • Không cần biết nhà mạng lock chỉ cần lắp vào và kích hoạt.

=>> Sim ghép có thể biến iPhone lock trở thành phiên bản tiệm cận iPhone quốc tế

Tại Sao Lại Là Thời Điểm Chọn Mua iPhone  7 7 Plus Lock

Hiện có rất nhiều dòng iPhone lock từ nước ngoài xách về. Từ iPhone 6 6s đến iPhone X đều có cả, thậm chí là có cả iPhone XS Max xách tay mỹ nữa. Nhưng tại sao lại là thời điểm mình nên chọn mua iPhone 7 7 Plus?

Đầu tiên là phải kể đến mức giá mà bộ đôi iPhone lock này ảnh hưởng. Với mức giá không tưởng dưới 10tr cho iPhone 7 Plus và dưới 7 triệu cho iPhone 7. Bạn chẳng thể tìm đâu một chiếc smartphone có độ ổn định tốt hơn. Hơn thế nữa iPhone 7 7 Plus còn một công nghệ nữa đó là con chip Apple A10. Một con chip rất mạnh cùng hệ thống tối ưu. Giúp bạn chiến mọi loại game thỏa thích.

Nói thêm một chút nữa về một số tính năng hiện đại của máy. Chỉ riêng trên iPhone thì iPhone 7 trở lên mới không có nút home vật lý. Đồng thời màn hình lại được trang bị công nghệ cảm ứng lực. Hơn nữa là máy iPhone 7 7 Plus trong tương lại sẽ còn được hỗ trợ rất nhiều từ Apple. Chứ không như những đời iPhone trước khi hiệu năng đã giảm đi rất nhiều.

Yếu tố thứ 2 để quyết định dẫn đến lựa chọn đó là chính những tính năng sim ghép nói trên. Quá nhiều thứ sim ghép iPhone 7 7 Plus có thể mang lại cho người dùng. Thậm chí là bạn đi về quê hay các vùng tỉnh lẻ đều không bị mất sóng.

Lo lắng về tình trạng sim ghép bị khóa hay chặn bởi Apple. Nhưng điều này không còn phải quá lo lắng. Và hãy tin rằng còn iPhone thì sẽ còn sim ghép.

=>> Tham khảo địa chỉ ghép sim iPhone 7 7 Plus uy tín nhất

Có thể nói bạn sẽ chẳng còn do dự gì khi muốn lựa chọn một chiếc điện thoại dưới 10 triệu. Hay bạn muốn một chiếc điện thoại màn hình vừa phải thì iPhone 7 sẽ là lựa chọn quá tốt.

Published by

Sim Ghép iPhone

Tấn Đào Mobile chuyên cung cấp sim ghép iPhone chất lượng, giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường =>> https://tandaomobile.vn/chuyen-muc/unlock/sim-ghep/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s